தை மாதம்=23ம் தேதி {05=02=2022 }சனிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகர மாஸே
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ சதுர்த்தி=நாழிகை=03=27=காலை=08=03 மணி
வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~சனிக்கிழமை =ஸ்த்திர வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நா=34=15=இரவு=08=22
மணிவரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் =சித்த=மரண=ஸித்தம்
11 – கரணம் ~~பத்ரம்=பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~09=00=10=30 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 01=30=03=00 மதியம்
15 – குளிகை ~~ 06=00=07=30 காலை
16 – சூலம் ~~ கிழக்கு
17 – பரிகாரம் ~~தயிர்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ஆயில்யம்=மகம்
ராசி = கடகம்=சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=16 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =23 RD DAY = { 05 = 02 = 2022 } SATURDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ CHATHURTHI ( N)03=27=Morn=08=03 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SATURDAY = STHIRA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI(N)34=15=NIGHT
=08=22 AM AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~CHITTHA=MARANA=SHITTHAM
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~09=00=TO =10=30 AM
13 – YEMAGANDAM~~01=30= TO =03=00 PM
14 – KULIGAI ~~06=00=TO = 07=30 AM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~EAST
17 – PARIGARAM ~~GURD
18 – CHANTHRASHTAMAM~ AYILYAM=MAGAM
RASHI =KADAGAM= SHIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 16 PM
21 – TODAY SPECIAL