பங்குனி மாதம் =22 ம் தேதி{ 05 =04=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 -Si மாதம் ~~ பங்குனி – மீன
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~சதுர்த்தி=நாழிகை=24=14=மாலை=04=17
மணி வரை பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=க்ருத்திகை=நாழிகை=27=41=மாலை
05=16=வரை பின்னர் ரோஹிணி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=ப்ரீதி
11 – கரணம் ~~பத்ரம்= பவம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ சித்திரை= சுவாதி
ராசி = கன்னி துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06= 12
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=22
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
PANGUNI=22 ND DAY = { 05= 04 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ PANGUNI= MEENA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N)25=14=EVE=04=17 PM
AFTER PANCHAMI
7 – SRARTHTHA THITHI~CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=KIRUTHIGAI(N)27=41=EVE=05=16 PM
AFTER ROHINI
10 -YOGAM=CHITTHA=AMIRUTHA=PREETHI
11 – KARANAM ~~BHATHRAM=BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~CHITTHIRAI=SWATHI
RASHI =KANNI= THULAM
19 – SUN RISE~~ 06 =12 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22 PM
21 – TODAY SPECIAL