சித்திரை மாதம்=21 ம் தேதி (04=05=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~சித்திரை – மேஷம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்ருதீயை=நாழிகை=02=33=காலை=06=59
மணிவரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=58=28=மறுநாள் காலை
=05=21மணி வரை பின்னர் திருவதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=அதிகண்டம்
11 – கரணம்~~ கரஜை=வணிஜை
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~விஷாகம்
ராசி = துலாம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=57 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=22 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~அக்னி நக்ஷதரம் ஆரம்பம்
DAILY PANCHANKAM
CHITTHIRAI=21 ST DAY = { 04= 06 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ CHITTHIRAI = MESHAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THRUTHIYAI( N )02=33=Morn=06=59 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM (N)58=28=NEXT DAY
=06=50 AM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA =ADIKANDAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI=VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~VISHAGAM
RASHI = THULAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 57 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 22
21 – TODAY SPECIAL~~ AGNI NAKSHATRAM ARAMBAM