மாசி மாதம் =20ம் தேதி {04=03=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி= த்விதீயை=நாழிகை=40=51=இரவு=10=51 மணி
வரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தரட்டாதி=நாழிகை=53=22=மறுநாள்
காலை=03=51 மணி வரை பின்னர் ரேவதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=சுபம்
11 – கரணம் ~~பாலவம் =கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ மகம்
ராசி = சிம்மம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=31 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=21 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI =20 TH DAY= { 04 = 03 = 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THVIDHIYAI( N) 40=51=NIGHT=10=51 PM
AFTER REVATHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~UTTHARATTATHI(N)53=22=NEXT DAY
=03=51 AM AFTER REVATHI
10 – YOGAM ~~ CHITTHA=AMIRUTHA=SUBAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~ 03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~ 07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~MAGHAM
RASHI = SIMMAM
19 – SUN RISE~~ 06 =31 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =21 PM
21 – TODAY SPECIAL