தை மாதம் =22ம் தேதி {04=02=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=த்ருதீயை=நாழிகை=04=18=காலை=08=23 மணி
வரை பின்னர் சதுர்த்தி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~சதுர்த்தி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நாழிகை=33=02=இரவு=07=53
மணிவரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~ சித்த=சித்த= சிவம்
11 – கரணம் ~~கரஜை =வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~பூசம்=ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=16 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI= 22 ND DAY= { 04 =02= 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ THRUDHIYAI( N) 04=18=Morn=08=23 AM
AFTER CHATHURTHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ CHATHURTHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~PURATTATHI(N)33=02=NIGHT=07=53=PM
AFTER UTTHARATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~KARAJAI = VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~POOSAM=AYILYAM
RASHI = KADAGA
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =16 PM
21 – TODAY SPECIAL