மாசி மாதம் =19ம் தேதி {03=03=2022 } வியாழக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~ உத்ராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்ப
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~~ ப்ரதமை=நாழிகை=41=40=இரவு=11=11
மணி வரை பின்னர் த்விதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~வியாழக்கிழமை = குரு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=பூரட்டாதி=நாழிகை=52=24=மறுநாள்
காலை=03=28 மணி வரை பின்னர் உத்தரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸித்தம்=ஸாத்வம்
11 – கரணம் ~~க்ம்ஸ்துக்னம்=பவம்
12 – நல்ல நேரம்~10=45=11=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~01=30=03=00 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~06=00=07=30 காலை
15 – குளிகை ~~09=00=10=30 காலை
16 – சூலம் ~~தெற்கு
17 – பரிகாரம் ~~நல்லெண்ணை
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ஆயில்யம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=31காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=20 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
MASI = 19 TH DAY = { 03 =03=2022 } THURSDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~MASI = KUMBHA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ PRADHAMAI ( N)42=40=NIGHT=11=11 PM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~PRADHAMAI=THITHI
8 – DAY ~~THURSDAY = GURU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=PURATTATHI(N)52=22=NEXT DAY=03=28
PM AFTER UTTHARATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SHITTHAM=SADHIYAM
11 – KARANAM ~~KIMSTHUGNAM = BHAVAM
12 – RAGU KALAM~~ 01=30=TO =03=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~ 06=00= TO =07=30 AM
14 – KULIGAI ~~ 09=00=TO = 10=30 AM
15 – GOOD TIME~~10=45=11=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ SOUTH
17 – PARIGARAM ~~ DIL OIL
18 – CHANTHRASHTAMAM ~~AYILYAM
RASHI = KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =31 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 20 PM
21 – TODAY SPECIAL