தை மாதம்=20ம் தேதி {02 =02=2022}
புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ ப்ரதமை=நாழிகை=09=31=காலை=10=28 மணி
வரை பின்னர் த்விதீயை திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=அவிட்டம்=நா=34=02=இரவு=08=17
மணி வரை பின்னர் சதயம்
10 – யோகம் ~~மரண=சித்த=வரீயான்
11 – கரணம் ~பவம்=பாலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ திருவாதிரை=புனர்பூசம்
ராசி = மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=40 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=15 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI =20 TH DAY = { 02 = 02 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI= MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~PRADHAMAI( N )09=31=Morn=10=28 AM
AFTER THVIDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THVIDHIYAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~AVITTAM(N)34=02=Morng=08=17 AM
AFTER SADHAYAM
10 – YOGAM ~~MARANA=CHITTHA=VAREEYAN
11 – KARANAM ~~BHAVAM=BHALAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~THIRUVATHIRAI=PUNARPOOSAM
RASHI = MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 15 PM
21 – TODAY SPECIAL