வைகாசி மாதம்=18ம் தேதி (01=06=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ சுபக்ருத் வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~வைகாசி – ரிஷபம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~ த்விதீயை=நாழிகை=37=47=இரவு=08=58
மணிவரை பின்னர் த்ருதீயை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~த்விதீயை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நா=16=49=மதியம்=12=35
மணி வரை பின்னர் திருவாதிரை
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=சூலம்
11 – கரணம்~~ பாலவம்=கௌலவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~அனுஷம்
ராசி=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~05=52 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=28 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=18 TH DAY = { 01 = 06 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ SUBHKRUTH VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI = RISHABAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ THVIDHIYAI( N )37=47=NIGHT=08=58 PM
AFTER THRUDHIYAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~ MIRUGHASHIRSAM (N)16=49=NOON
=12=35 PM AFTER THRUVATHIRAI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=CHITTHA=SOOLAM
11 – KARANAM ~~BHALAVAM=GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~ANUSHAM
RASHI = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 05 = 52 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 28 PM
21 – TODAY SPECIAL