தை மாதம்=19 ம் தேதி{ 01 =02=2022 } செவ்வாய்க்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 -மாதம் ~~ தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி~அமாவாசை=நாழிகை=13=32=மதியம்=12=05
மணி வரை பின்னர் ப்ரதமை
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ ப்ரதமை திதி
8 – வாரம்~~செவ்வாய்க்கிழமை = பௌம வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=திருவோணம்=நாழிகை=36=04=இரவு
09=05=வரை பின்னர் அவிட்டம்
10 – யோகம் ~~சித்த=சித்த=ஸித்தி=வ்யதீபாதம்
11 – கரணம் ~~நாகவம்= கிம்ஸ்துக்னம்
12 – நல்லநேரம்~07=45=08=45 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~03=00=04=30 மாலை
14 – எமகண்டம்~~09=00=10=30 காலை
15 – குளிகை ~~12=00=01=30 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ம்ருகசீர்ஷம்= திருவாதிரை
ராசி = ரிஷபம்= மிதுனம்
19 – சூரிய உதயம் ~ காலை = 06=40
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~ மாலை = 06=14
21 – இன்றைய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI=19 TH DAY = { 01 = 02 =2022 } TUESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARAM
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ AMAVASAI( N)13=32=NOON =12=05 PM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~ PRADHAMAI THITHI
8 – DAY ~~TUESDAY= BOUMA VASARAM
9 – NAKSHATHRAM=THIRUVONAM(N)36=04=NIGHT=09=05 PM
AFTER AVITTAM
10 -YOGAM ~CHITTHA=CHITTHA=SHITHDHI=VIYADHIPATHAM
11 – KARANAM ~~ NAGHAVAM=KIMSTHUGNAM
12 – RAGU KALAM~~03=00=TO =04=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~09=00= TO =10=30 AM
14 – KULIGAI ~~12=00=TO = 01=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=45=08=45 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~MRUGHASHIRSAM=
THIRUVATHIRAI = RASHI = RISHABAM= MITHUNAM
19 – SUN RISE~~ 06 =40 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 14 PM
21 – TODAY SPECIAL