சித்திரை மாதம்~ 22ம் தேதி~{05/05/2022}
வியாழக்கிழமை
1.வருடம் ~ சுபகிருது வருடம். { சுபகிருது நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ
4.மாதம் ~ சித்திரை ( மேஷ மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~ சதுர்த்தி காலை 08.57 AM. வரை. பிறகு பஞ்சமி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ பஞ்சமி
7.நாள் ~ வியாழக்கிழமை { குரு வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ திருவாதிரை
யோகம் ~ யோகம் சரி இல்லை
கரணம் ~ பத்ரம் , பவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 10.30 AM ~ 11.30 AM.
ராகு காலம் ~ 01.30 PM ~ 03.00 PM
எமகண்டம் ~ 06.00 AM ~ 07.30 AM
குளிகை ~ காலை 09.00 AM ~ 10.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.55 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.25 PM
சந்திராஷ்டமம் — அனுஷம்
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று
PANCHANGAM ~
CHITHTHIRAI – 22 ~ (05.05.2022)
1.YEAR ~ SUBHAKIRUDHU VARUDAM { SUBHAKIRUDHU NAMA VATHSARAM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM
3.RUTHU ~ VASANTHA RUTHU
4.MONTH ~ CHITHTHIRAI { MESHA MAASAM}
5.PAKSHAM~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ CHATURTHTHI UPTO 08.57 AM. AFTERWARDS PANCHAMI
SRAARTHTHA THITHI — PANCHAMI
7.DAY ~ THURSDAY ( GURU VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ THIRUVAADHIRAI
YOGAM ~ YOGAM NOT GOOD
KARANAM ~ BHADHRAM, BHAVAM
RAGU KALAM ~ 01.30 PM~ 03.00 PM
YEMAGANDAM ~ 06.00 ~ 07.30 AM
KULIGAI : ~ 09.00 AM — 10.30 AM
GOOD TIME ~ 10.30 AM ~ 11.30 AM & SUN RISE – 05.55 AM
SUNSET ~ 06.25 PM
CHANDRAASHTAMAM — ANUSHAM
SOOLAM ~ WEST
PARIGAARAM ~ JAGGERY
TODAY ~