மாசி மாதம்=18 ம் தேதி (02=03=2022}புதன்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ வருஷம்
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ சிசிர ருதௌ
4 – மாதம் ~~ மாசி – கும்பம்
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~ அமாவாசை=நாழிகை==43=42=இரவு=12=00
மணிவரை பின்னர் ப்ரதமை திதி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~அமாவாசை திதி
8 – வாரம்~~புதன்கிழமை = ஸௌம்ய வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=சதயம்=நா=52=38=மறுநாள் காலை=03=34
மணி வரை பின்னர் பூரட்டாதி
10 – யோகம் ~~சித்த=அம்ருத=சிவம்
11 – கரணம் ~சதுஷ்பாதம் =நாகவம்
12 – நல்ல நேரம்~09=30=10=30 காலை
மாலை =04=45=05=45
13 – ராகு காலம் ~~12=00=01=30 மதியம்
14 – எமகண்டம்~~07=30=09=00 காலை
15 – குளிகை ~~10=30=12=00 மதியம்
16 – சூலம் ~~வடக்கு
17 – பரிகாரம் ~~பால்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ பூசம்
ராசி = கடகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=31 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=19 மாலை
21 – இன்றைய விஷேஷம்~~ ஸர்வ அமாவாசை
DAILY PANCHANGAM
MASI= 18 TH DAY = { 02 = 03 = 2022 } WEDNESDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ SHISIRA RUTHU
4 – MONTH ~~ MASI = KUMBAM
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~~ AMAVASAI( N )43=42=NIGHT=12=00 AM
AFTER PRADHAMAI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ AMAVASAI THITHI
8 – DAY ~~WEDNESDAY = SOWMYA VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~SADHAYAM(N)52=38=NEXTDAY=03=34 AM
AFTER PURATTATHI
10 – YOGAM ~~CHITTHA=AMIRUTHA=SHIVAM
11 – KARANAM ~~CHATHUSH PATHAM=NAGHAVAM
12 – RAGU KALAM~~12=00=TO =01=30 PM
13 – YEMAGANDAM~~07=30= TO =09=00 AM
14 – KULIGAI ~~10=30=TO = 12=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=30=10=30 AM =04=45=05=45 PM
16 – SOOLAM ~~ NORTH
17 – PARIGARAM ~~MILK
18 – CHANTHRASHTAMAM~~POOSAM
RASHI =KADAGAM
19 – SUN RISE~~ 06 = 31 AM
20 – SUN SET ~~ 06 = 19 PM
21 – TODAY SPECIAL~~ SARVA AMAVASAI