வைகாசி=16 ம்தேதி {30=05=2021}ஞாயிற்றுக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ வஸந்த ருதௌ
4 – மாதம் ~~ வைகாசி – ரிஷப
5 – பக்ஷம்~~ கிருஷ்ண பக்ஷம்
6 – திதி~சதுர்த்தி= நாழிகை =08=13=காலை=09=08 வரை
பின்னர் பஞ்சமி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~ பஞ்சமி திதி
8 – வாரம்~~ ஞாயிற்றுக்கிழமை =பானு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=உத்தராடம்=நா=39=57=இரவு=09=50 வரை
பின்னர் திருவோணம்
10 – யோகம் ~~அம்ருத=அம்ருத=சுப்ரம்
11 – கரணம் ~~பாலவம் = கௌலவம்
12 – நல்லநேரம்~07=30=08=30 காலை
மாலை =03=15=04=15
13 – ராகு காலம் ~~04=30=06=00 மாலை
14 – எமகண்டம்~~12=00=01=30 மதியம்
15 – குளிகை ~~03=00=04=30 மாலை
16 – சூலம் ~~மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~ ம்ருகசீர்ஷம்= திருவாதிரை
19 – ராசி ~~ ரிஷபம்= மிதுனம்
20 – சூரிய உதயம் ~~05=52 காலை
21 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=27 மாலை
22 – இன்றைய விஷேஷம்~~
DAILY PANCHANKAM
VAIKASI=16 TH DAY = {30=05=2021 } SUNDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHRAYANAM
3 – RUTHU ~~ VASANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ VAIKASI= RISHABHA
5 – PAKSHAM ~~ KRISHNA PAKSHAM
6 – THITHI ~ CHATHURTHI( N) 08=13=07=43 AM
AFTER PANCHAMI
7 – SRAARTHTHA THITHI~~PANCHAMI THITHI
8 – DAY ~~SUNDAY = BHANU VASARAM
9 -NAKSHATHRAM~UTTHARADAM(N)39=57=NIGHT=09=50PM
AFTER THRUVONAM
10 – YOGAM ~~AMIRUTHA=AMIRUTHA=SUBHRAM
11 – KARANAM ~~ BHALAVAM =GOULAVAM
12 – RAGU KALAM~~04=30=TO =06=00 PM
13 – YEMAGANDAM~~12=00= TO =01=30 PM
14 – KULIGAI ~~03=00=TO = 04=30 PM
15 – GOOD TIME~~07=30=08=30 AM =03=15=04=15 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~~MIRUGHASHIRSAM
THRUWATHIRAI
19 – RASHI ~~RISHAPAM = MITHUNAM
20 – SUN RISE~~ 05=52 AM
21 – SUN SET ~~ 06 = 27 PM
22 – TODAY SPECIAL=