ஆனி~12ம் தேதி~{26.06.2021}
சனிக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம். ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்
2.அயனம் ~ உத்தராயணம்
3.ருது~க்ரீஷ்ம ருதௌ
4.மாதம்~ஆனி (மிதுன மாஸம்)
5.பக்ஷம்~கிருஷ்ண பக்ஷம்
6.திதி~துவிதியை இரவு 09.04 PM. வரை. பிறகு திரிதியை
ஸ்ரார்த்த திதி~துவிதியை
7.நாள்~சனிக்கிழமை ஸ்திரவாஸரம்
8.நக்ஷத்திரம்~பூராடம் காலை 06.49 AM.வரை. பிறகு உத்திராடம்
யோகம்~சித்த யோகம்
கரணம்~தைதுலம் , கரஜை
நல்ல நேரம்~காலை 7.30 AM ~08.15 AM & 04.30 PM~05.30 PM
ராகு காலம்~காலை 09.00~10.30 AM
எமகண்டம்~பிற்பகல் 01.30~03.00 PM
குளிகை~காலை 06.00~07.30 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.55 AM
சூரிய அஸ்தமனம்~மாலை 06.39 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ மிருகஸீர்ஷம்
சூலம்~கிழக்கு
பரிகாரம்~தயிர்
இன்று
DAILY PANCHAANGAM
AANI~12TH DAY~{26.06.2021}
SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM
3.RUTHU ~ GREESHMA RUTHU
4.MONTH ~ AANI { MITHUNA MAASAM}5.PAKSHAM~ KRISHNA PAKASHAM
6.THITHI – DUVIDHIAI UPTO 09.04 PM. AFTERWARDS THIRIDHIAI
SRAARTHTHA THITHI ~ DUVIDHIAI
7.DAY ~ SATURDAY( STHIRA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ POORAADAM UPTO 06.49 AM. AFTERWARDS UTHTHIRAADAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM~ TAIDULAM, GARAJAI
RAGU KALAM~09.00~10.30 AM YEMAGANDAM~01.30 ~ 03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 ~ 07.30 AM
GOOD TIME ~ 07.30 AM ~ 08.15 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM
SUN RISE~05.55 AM
SUN SET~06.39 PM
CHANDRAASHTAMAM~MIRUGASEERSHAM
SOOLAM ~ EAST
PARIGARAM ~ CURD
TODAY ~