புரட்டாசி~30ம் மாதம்~(16.10.2021}
சனிக்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம்(ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~வர்ஷ ருதௌ
4.மாதம்~புரட்டாசி (கன்யா மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி~ஏகாதசி இரவு 08.01 PM. வரை பிறகு துவாதசி
ஸ்ரார்த்த திதி~ஏகாதசி
7.நாள்~சனிக்கிழமை {ஸ்திரவாஸரம்
8.நக்ஷத்திரம்~அவிட்டம் பகல் 12.28 PM வரை.பிறகு சதயம்
யோகம்~சித்த,அமிர்த யோகம்
கரணம்~வணிஜை,பத்ரம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 7.45 AM ~ 08.45 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம்~காலை 09.00 ~ 10.30 AM
எமகண்டம்~பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM
குளிகை~காலை 06.00~07.30 AM
சூரிய உதயம்~காலை 06.02 AM
சூரிய அஸ்தமனம்~மாலை 05.49 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ புனர்பூசம் , பூசம்
சூலம்~கிழக்கு
பரிகாரம்~தயிர்
இன்று~ஏகாதசி விரதம்
DAILY PANCHAANGAM
PURATTAASI~30~
{16.10.2021} -SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU ~ VARSHA RUTHU
4.MONTH ~ PURATTAASI {KANYAA MAASAM}5.PAKSHAM~ SUKLA PAKASHAM
6.THITHI ~ EKADHASI UPTO 08.01 PM AFTERWARDS DUVADHASI
SRAARTHTHA THITHI ~ EKADHASI
7. DAY ~ STHIRA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ AVITTAM UPTO 12.28 PM AFTERWARDS SADHAYAM
YOGAM ~ SIDHDHA , AMIRDHA YOGAM
KARANAM~ VANIJAI, BHADHRAM
RAGU KALAM .~ 09.00~10.30 AM YEMAGANDAM ~ 01.30 ~ 03.00 PM
KULIGAI ~ 06.00 ~ 07.30 AM
GOOD TIME ~ 07.45 AM ~ 08.45 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.02 AM
SUN SET ~ 05.49 PM
CHANDRAASHTAMAM ~ PUNARPOOSAM, POOSAM
SOOLAM ~ EAST
PARIGARAM ~ CURD
TODAY ~ EKADHASI UPAVAS