புரட்டாசி மாதம்~29ம் தேதி~{15.10.2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். {ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம் ~ தக்ஷிணாயனம்
3.ருது ~ வர்ஷ ருதௌ
4.மாதம் ~ புரட்டாசி ( கன்யா மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~ தசமி இரவு 09.00 PM. வரை. பிறகு ஏகாதசி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ தசமி
7.நாள் ~~ வெள்ளிக்கிழமை ~ {ப்ருஹு வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ திருவோணம் பகல் 12.56 PM. வரை. பிறகு அவிட்டம்
யோகம் ~ பகல் 12.56 PM. வரை சரி இல்லை. பிறகு சித்த யோகம்
கரணம் ~ தைதுலம் , கரஜை
நல்ல நேரம் ~ பகல் 09.15 PM ~ 10.15 AM & 01.45 PM ~ 02.45 PM
ராகு காலம் ~ 10.30 AM ~ 12.00 NOON
எமகண்டம் ~ பிற்பகல் 03.00 ~ 04.30 PM
குளிகை ~ காலை 07.30 ~ 09.00 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.02 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.50 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ திருவாதிரை , புனர்பூசம்
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று – விஜயதசமி, டாக்டர் அப்துல் கலாம் பிறந்த நாள்
PANCHAANGAM
PURATTAASI ~ 29Th~ (15.10.2021) FRIDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA VATHSARAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU ~ VARSHA RUTHU
4.MONTH ~ PURATTAASI { KANYAA MAASAM}
5.PAKSHAM~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ THASAMI UPTO 09.00 PM AFTERWARDS EKADHASI
SRAARTHTHA THITHI ~ THASAMI
7.DAY ~ FRIDAY( BRUHU VASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ THIRUVONAM UPT0 12.56 PM. AFTERWARDS AVITTAM
YOGAM ~ NOT GOOD UP TO 12.56 PM AFTERWARDS SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ TAITULAM , GARAJAI
RAGU KALAM ~ 10.30 AM~12.00 NOON
YEMAGANDAM ~03.00 ~ 04.30 PM
KULIGAI : 07.30 ~ 09.00 AM
GOOD TIME ~ 09.15 PM ~ 10.15. AM & 01.45 PM ~ 02.45 PM
SUN RISE – 06.02 AM
SUNSET ~ 05.50 PM
CHANDRAASHTAMAM ~ THIRUVAADHIRAI , PUNARPOOSAM
SOOLAM ~ WEST
PARIGARAM~ JAGGERY
TODAY ~ VIJAYA THASAMI, DR. ABDULKALAAM BIRTHDAY