ஐப்பசி மாதம் ~26ம் தேதி~{12.11.2021}
வெள்ளிக்கிழமை
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். {ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம் ~ தக்ஷிணாயனம்
3.ருது ~ ஸரத் ருதௌ
4.மாதம் ~ ஐப்பசி ( துலா மாஸம்)
5.பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
6.திதி ~அஷ்டமி காலை 11.22 AM. வரை. பிறகு நவமி
ஸ்ரார்த்த திதி ~ நவமி
7.நாள்~வெள்ளிக்கிழமை ~ {ப்ருஹு வாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ அவிட்டம் இரவு 08.24 PM. வரை. பிறகு சதயம்
யோகம் ~ சித்த யோகம்
கரணம் ~ பாலவம் ,கௌலவம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 09.15 AM ~ 10.15 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம் ~ 10.30 AM ~ 12.00 NOON
எமகண்டம் ~ பிற்பகல் 03.00 ~ 04.30 PM
குளிகை ~ காலை 07.30 ~ 09.00 AM
சூரிய உதயம் ~ காலை 06.12 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.40 PM
சந்திராஷ்டமம் ~ புனர்பூசம் , பூசம்
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று –
DAILY PANCHAANGAM
IPPASI ~ 26TH DAY~(12.11.2021) FRIDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA VATHSARAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU ~ SARATH RUTHU
4.MONTH ~ IPPASI { THULAA MAASAM}
5.PAKSHAM~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ ASHTAMI UPTO 11.22 AM. AFTERWARDS NAVAMI
SRAARTHTHA THITHI~NAVAMI
7.DAY ~ FRIDAY( BRUHU VASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ AVITTAM UPT0 08.24 PM. AFTERWARDS SADHAYAM
YOGAM ~ SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ BAALAVAM, KAULAVAM
RAGU KALAM ~ 10.30 AM~12.00 NOON
YEMAGANDAM ~03.00 ~ 04.30 PM
KULIGAI : 07.30 ~ 09.00 AM
GOOD TIME ~ 09.15 AM ~ 10.15. AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE – 06.12 AM
SUNSET~05.40 PM
CHANDRAASHTAMAM ~ PUNARPOOSAM, POOSAM
SOOLAM ~ WEST
PARIGARAM~JAGGERY
TODAY