ஐப்பசி மாதம்~24ம் தேதி {10.11.2021}
புதன்கிழமை
1.வருடம்~ப்லவ வருடம் {ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}
2.அயனம்~தக்ஷிணாயனம்
3.ருது~ஸரத் ருதௌ
4.மாதம~ஐப்பசி (துலா மாஸம்)
5.பக்ஷம்~சுக்ல பக்ஷம்
6. திதி~ஷஷ்டி பிற்பகல் 02.25 PM. வரை. பிறகு ஸப்தமி
ஸ்ரார்த்த திதி~திதித்துவயம்
7.நாள்~புதன்கிழமை {ஸௌம்யவாஸரம்}
8.நக்ஷத்திரம் ~ உத்திராடம்
யோகம் ~ அமிர்த ,சித்த யோகம்
கரணம் ~ தைதுலம் , கரஜை
நல்ல நேரம் ~ காலை 09.15 AM ~ 10.15 AM ~&04.45 PM ~ 05.45 PM
ராகு காலம் ~ பிற்பகல் 12.00 ~ 01.30 PM
எமகண்டம் ~ காலை 07.30 ~ 09.00 AM
குளிகை ~ 10.30 AM ~ 12.00 NOON
சூரிய உதயம். ~ காலை 06.10 AM
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 05.40 PM
சந்திராஷ்ட்டமம் ~மிருகஸீர்ஷம் , திருவாதிரை
சூலம் ~ வடக்கு
பரிகாரம் ~ பால்
இன்று ~ ஷஷ்டி விரதம்
DAILY PANCHAANGAM
IPPASI~24~(10.11.2021) WEDNESDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM {PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ DHAKSHINAAYANAM
3.RUTHU ~SARATH RUTHU
4.MONTTH ~ IPPASI {THULAA MAASAM}
5.PAKSHAM ~ SUKLA PAKSHAM
6.THITHI ~ SHASTI UPTO 02.25 PM AFTERWARDS SABTHAMI
SRAARTHTHA THITHI ~ THITHIDUVAYAM
7.DAY ~ WEDNESDAY( SOWMYA VAASARAM)
8.NAKSHATHRAM ~ UTHTHIRAADAM
YOGAM ~ AMIRDHA, SIDHDHA YOGAM
KARANAM ~ TAIDULAM, GARAJAI
RAGU KALAM~ 12.00 PM ~ 01.30PM
YEMAGANDAM ~ 07.30 ~ 09.00 AM
KULIGAI ~ 10.30AM ~12.00 PM
GOOD TIME ~ 09.15 AM TO 10.15 AM & 04.45 PM ~ 05.45 PM
SUN RISE ~ 06.10 AM
SUN SET ~ 05.40 PM
CHANDRAASHTAMAM ~ MIRUGASEERSHAM, THIRUVAADHIRAI
SOOLAM ~ NORTH
PARIGARAM*~ *MILK
TODAY ~ SHASHTI UPAVAS