வைகாசி~22ம் தேதி~{05.06.2021}
சனிக்கிழமை.
1.வருடம் ~ ப்லவ வருடம். (ப்லவ நாம சம்வத்ஸரம்}.
2.அயனம் ~ உத்தராயணம் .
3.ருது ~ வஸந்த ருதௌ.
4.மாதம் ~ வைகாசி ( ரிஷப மாஸம்).
5.பக்ஷம்~ கிருஷ்ண பக்ஷம்.
6.திதி ~ தசமி காலை 07.55 AM. வரை. பிறகு ஏகாதசி.
ஸ்ரார்த்த திதி ~ ஏகாதசி .
7.நாள் ~ சனிக்கிழமை {ஸ்திரவாஸரம் }~~
8.நக்ஷத்திரம் ~ ரேவதி .
யோகம் ~ யோகம் சரி இல்லை .
கரணம் ~ பவம் , பாலவம்.
நல்ல நேரம் ~ காலை 7.30 AM ~ 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM.
ராகு காலம் ~ காலை 09.00 ~ 10.30 AM.
எமகண்டம் ~ பிற்பகல் 01.30 ~ 03.00 PM.
குளிகை ~ காலை 06.00 ~ 07.30 AM.
சூரிய உதயம் ~ காலை 05.52 AM.
சூரிய அஸ்தமனம் ~ மாலை 06.33 PM.
சந்திராஷ்டமம் ~ உத்திரம் .
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர் .
இன்று ~ .
DAILY PANCHAANGAM
VAIKAASI ~ 22 TH DAY ~ {05.06.2021} – SATURDAY
1.YEAR ~ PLAVA VARUDAM { PLAVA NAMA SAMVATHSARAM}
2.AYANAM ~ UTHTHARAAYANAM.
3.RUTHU ~VASANTHA RUTHU.
4.MONTH ~ VAIKAASI { RISHABHA MAASAM}
5.PAKSHAM~ KRISHNA PAKASHAM.
6.THITHI – THASAMI UPTO 07.55 AM. AFTERWARDS EKADHASII.
SRAARTHTHA THITHI ~ EKADHASI.
7.DAY ~ SATURDAY( STHIRA VAASARAM).
8.NAKSHATHRAM ~ REVATHI .
YOGAM ~ YOGAM NOT GOOD .
KARANAM~ BHAVAM, BAALAVAM .
RAGU KALAM .~ 09.00~10.30 AM. YEMAGANDAM ~ 01.30 ~ 03.00 PM.
KULIGAI ~ 06.00 ~ 07.30 AM.
GOOD TIME ~ 07.30 AM TO 08.30 AM & 04.30 PM ~ 05.30 PM.
SUN RISE ~ 05.52 AM.
SUN SET ~ 06.33 PM.
CHANDRAASHTAMAM ~ UTHTHIRAM.
SOOLAM ~ EAST
PARIGARAM ~ CURD.
TODAY ~