தை மாதம் =29 ம்தேதி {11=02=2022} வெள்ளிக்கிழமை
1 – வருடம் ~~ ப்லவ
2 – அயனம் ~~உத்தராயணம்
3 – ருது ~~ ஹேமந்த் ருதௌ
4 – மாதம் ~~தை – மகரம்
5 – பக்ஷம்~~ சுக்ல பக்ஷம்
6 – திதி=தசமி=நாழிகை=22=26=மாலை=03=37 மணி
வரை பின்னர் ஏகாதசி
7 – ஸ்ரார்த்த திதி ~~அதிதி திதி
8 – வாரம்~~வெள்ளிக்கிழமை = ப்ருகு வாஸரம்
9 – நக்ஷத்திரம்=ம்ருகசீர்ஷம்=நாழிகை=60=00=மறுநாள்
காலை=06=39 மணி வரை
10 – யோகம் ~~ சித்த= வைத்ருதி
11 – கரணம் ~~கரஜை =வணிஜை
12 – நல்லநேரம்~ 09=30=10=30 காலை
மாலை =03=00=04=30
13 – ராகு காலம் ~~10=30=12=00 காலை
14 – எமகண்டம்~~ 03=00=04=30 மாலை
15 – குளிகை ~~ 07=30=09=00 காலை
16 – சூலம் ~~ மேற்கு
17 – பரிகாரம் ~~ வெல்லம்
18 – சந்திராஷ்டமம் ~~ விஷாகம்
ராசி = துலாம்=விருச்சிகம்
19 – சூரிய உதயம் ~~06=39 காலை
20 – சூரிய அஸ்த்தமனம் ~~06=18 மாலை
21 – இன்றய விஷேஷம்
DAILY PANCHANKAM
THAI= 29 TH DAY= { 11 =02= 2022 } FRIDAY
1 – YEAR ~~ PLAVA VARUDAM
2 – AYANAM ~~ UTTHARAYANAM
3 – RUTHU ~~ HEMANTH RUTHU
4 – MONTH ~~ THAI = MAGARA
5 – PAKSHAM ~~ SUKHLA PAKSHAM
6 – THITHI ~ DASAMI( N) 22=26=EVE=03=37 PM
AFTER EKADASHI
7 – SRARTHTHA THITHI~~ ATHITHI THITHI
8 – DAY ~~FRIDAY = BRUGU VASARAM
9 – NAKSHATHRAM~MIRUGHASHIRSAM(N)60=00=NEXT DAY
=06=30 AM
10 – YOGAM ~~CHITTHA=VAIDHRUTHI
11 – KARANAM ~~KARAJAI = VANIJAI
12 – RAGU KALAM~~10=30=TO =12=00 AM
13 – YEMAGANDAM~~03=00= TO =04=30 PM
14 – KULIGAI ~~07=30=TO = 09=00 AM
15 – GOOD TIME~~09=00=10=30 AM =03=00=04=30 PM
16 – SOOLAM ~~WEST
17 – PARIGARAM ~~JAGGREY
18 – CHANTHRASHTAMAM~VISHAGAM
RASHI = THULAM = VIRUCHIGAM
19 – SUN RISE~~ 06 =39 AM
20 – SUN SET ~~ 06 =18 PM
21 – TODAY SPECIAL